THƯ VIỆN - Văn xuôi
Chong chóng gióVới 34 sáng tác của 25 học sinh có năng khiếu sáng tác trong các trường học từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông được chọn lọc ở Trại sáng tác văn học, mỹ thuật thiếu nhi thành phố Đà Nẵng từ năm 2006...
 
 
Bút ký Đà Nẵng 1997-2010

BÚT KÝ ĐÀ NẴNG 1997 - 2010 do Hội Nhà văn thành phố phối hợp với Nhà xuất bản Đà Nẵng ấn hành vào tháng 11/2010.Tập sách dày hơn 300 trang, gồm các bài ký của những tác giả l&agra...
 
 
 
TIN HOẠT ĐỘNG
Chỉ đạo tổ chức đại hội Nghệ sĩ sân khấu thành phố nhiệm kỳ 2018 - 2023


Sáng ngày 20/8/2018, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Hội Nghệ sĩ sân khấu về việc chuẩn bị đại hội Hội Mỹ thuật nhiệm kỳ 2018 - 2023.

[ Xem tiếp ]
Đại hội Hội Âm nhạc thành phố Đà Nẵng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023


Chuẩn bị tiến tới Đại hội Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng (Liên hiệp Hội) khóa IX nhiệm kỳ 2019 - 2024, được sự chấp thuận của Uỷ ban nhân dân thành phố và Ban Thường vụ Liên hiệp Hội, Hội Âm nhạc thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 trong 2 ngày 17/8 và 18/8/2018.

[ Xem tiếp ]
HỌC TẬP ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Phong cách sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về chống chủ nghĩa cá nhân
Đọc 'Tứ Tôn châm': Ngẫm về lời dạy của Bác Hồ kính yêu
THÔNG TIN VĂN NGHỆ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Điện Biên năm 2018
Phát động cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam 2018
Phát động cuộc thi ảnh về tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản
Thứ hai, ngày 20/08/2018
Tôi tự do, cho dù xung quanh tôi là những luật lệ gì. Nếu tôi thấy chúng có thể chấp nhận được, tôi chấp nhận chúng; nếu tôi thấy chúng quá khó chịu, tôi phá vỡ chúng. Tôi tự do bởi tôi biết bản thân tôi chịu trách nhiệm trước lương tri mình vì mọi điều t
Robert A Heinlein

Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là cần thiết trước khi ta có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người bạn hữu.
Richard Bach

Một người bạn cũng giống như ngôi sao bắc đẩu, bạn trông vào họ khi bạn lạc đường.
Khuyết danh

Tình yêu không không phải toàn bộ đều là cơn mê sảng, nhưng nó có rất nhiều điểm giống.
Thomas Carlyle

Thành công trong tình yêu không phụ thuộc nhiều vào việc tìm được người có thể làm bạn hạnh phúc bằng việc trốn thoát vô số người có thể làm bạn khổ sở.
Khuyết danh

Cũng như thung lũng cho ngọn núi chiều cao, khổ đau cho lạc thú ý nghĩa; cũng như mạch nước là nguồn của suối, nghịch cảnh sâu sắc có thể là châu báu.
William Arthur Ward

Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng - nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể - nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống
Pam Brown

Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, Bởi đó là lúc tôi thực sự cần nó.
Tục ngữ Thụy Điển

Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.
Khuyết danh

Đôi lúc cũng cần thiết dừng chân trong cuộc hành trình theo đuổi hạnh phúc, và chỉ đơn giản là cảm thấy hạnh phúc.
Guillaume Apollinaire

Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, Hôm nay, Và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
Groucho Marx

Khi một cây sồi đổ, cả khu rừng vang vọng tiếng đổ của nó, nhưng hàng trăm hạt sồi được cơn gió thoảng qua lặng lẽ gieo.
Thomas Carlyle

Thứ duy nhất có thể cứu được thế giới là phục hồi nhận thức của thế giới. Đó là công việc của thi ca.
Allen Ginsberg

Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.
Robert A Heinlein

Với những kẻ độc ác, mọi thứ đều là cái cớ.
Voltaire

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên Internet : Số 11/GP - BC Do Bộ thông tin và truyền thông , Cục Báo chí cấp ngày 10 tháng 01 năm 2008.
- Địa chỉ: K54/10 - Ông Ích Khiêm, Thành phố Đà Nẵng
- Điện thoại : 0511-3821434 - Fax: 0511-3519300,
- Tổng biên tập: Nguyễn Thị Thu Hương
- Email: lhvhntdanang@gmail.com - Website: vannghedanang.org.vn