Tổ chức giới thiệu tác phẩm Xôn Ve và Tuyển tập Hoàng Minh Nhân

19.03.2012
Sáng ngày 18/3/2012, buổi giới thiệu tác phẩm Xôn Ve và Tuyển tập Hoàng Minh Nhân do Hội Nhà văn Đà Nẵng và gia đình cố nhà văn Hoàng Minh Nhân tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh.

Tổ chức giới thiệu tác phẩm Xôn Ve và Tuyển tập Hoàng Minh Nhân

Nhà văn Hoàng Minh Nhân sinh năm 1940 tại Gò Nổi, Điện Bàn, Quảng Nam, mất ngày 31/3/2011. Hội viên Hội Nhà văn Đà Nẵng. Đã xuất bản 8 tập thơ và nhiều công trình nghiên cứu, biên khảo. Được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp văn học, Vì sự nghiệp tư tưởng văn hóa và nhiều giải thưởng văn học nghệ thuật khác.

Đến dự có đại diện Lãnh đạo Liên hiệp các hội Văn học-Nghệ thuật, Ban chấp hành Hội Nhà văn Đà Nẵng. Cùng tham dự còn có gia đình và đông đảo các nhà văn, nhà thơ, bạn bè thân hữu của cố nhà văn Hoàng Minh Nhân.

Với nội dung phong phú giới thiệu tác phẩm Xôn Ve và Tuyển tập Hoàng Minh Nhân xuất bản năm 2011-2012, ngâm thơ và hát những ca khúc phổ thơ của cố nhà văn Hoàng Minh Nhân, phát biểu và tâm tình của bạn hữu về cố nhà văn và trưng bày những tác phẩm do cố nhà văn Hoàng Minh Nhân sáng tác và biên soạn trong những năm qua, buổi giới thiệu đã tạo nên sự xúc động và tình cảm trân trọng cho những người tham dự. Đây cũng là sự tưởng niệm có ý nghĩa và thiết thực một năm ngày mất của cố nhà văn Hoàng Minh Nhân.

Việt Thái