Trưng bày ảnh tại cuộc họp mặt đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại thành phố Hồ Chí Minh

20.03.2013

Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Đà Nẵng đã tham gia trưng bày ảnh tại buổi gặp mặt truyền thống đầu năm Quý Tỵ 2013

Trưng bày ảnh tại cuộc họp mặt đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại thành phố Hồ Chí Minh

do Hội đồng hương Quảng Nam-Đà Nẵng tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen trong hai ngày 16 và 17/3.

Tham dự buổi họp mặt, về phía thành phố Đà Nẵng có Phó Bí thư Thường trực, phụ trách Thành ủy Trần Thọ, Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Huỳnh Nghĩa; phía tỉnh Quảng Nam có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh.

Triển lãm trưng bày bộ ảnh gồm 100 tác phẩm của các nghệ sĩ nhiếp ảnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Nhiếp ảnh Đà Nẵng giới thiệu 50 tác phẩm về những thành tựu phát triển của thành phố trong những năm qua và Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2012, qua đó góp phần quảng bá đến đông đảo người dân Quảng Nam-Đà Nẵng đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nói chung hiểu rõ thêm về thành phố Đà Nẵng trong quá trình xây dựng và phát triển. Tại cuộc họp mặt, bà con đồng hương Quảng Nam-Đà Nẵng đã thật sự xúc động và vui mừng trước sự đổi mới của quê hương qua những bức ảnh đẹp được trưng bày.

 

Văn Như