Họp báo công bố thể lệ cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Đà Nẵng toàn cảnh”

25.07.2014

Sáng ngày 25/7/2014, Ban tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề "Đà Nẵng toàn cảnh" đã tổ chức họp báo công bố thể lệ cuộc thi và triển lãm ảnh.

 

Đến dự cuộc họp báo có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương tại Đà Nẵng cùng đông đảo anh chị em nhiếp ảnh thành phố.

Họp báo công bố thể lệ cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Đà Nẵng toàn cảnh”

Cuộc thi do Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật phối hợp với Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, do Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng thực hiện.

 

Ban tổ chức đã thông báo thể lệ và nêu rõ mục đích của cuộc thi và triển lãm ảnh nhằm tập hợp những tác phẩm ảnh có giá trị cao về nội dung tư tưởng và nghệ thuật về thành phố Đà Nẵng; ghi nhận và phản ánh những thành tựu phát triển, sự nỗ lực lao động sáng tạo của nhân dân Đà Nẵng trong công cuộc đổi mới và phát hiện các tài năng nhiếp ảnh và các tác phẩm ảnh nghệ thuật có nội dung sâu sắc, góc nhìn sáng tạo và mới mẻ.

 

Tại cuộc họp báo, nhiều ý kiến phát biểu trao đổi về những nội dung liên quan đến cuộc thi của những người tham dự đã được Ban Tổ chức giải đáp nhằm tạo điều kiện cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên tham gia  đạt hiệu quả.

 

Cuộc thi và triển lãm ảnh là hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015 đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của văn nghệ sĩ Đà Nẵng đối với quê hương, đất nước.

 

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

 

 

 

Hồng Tuyến