Hấp dẫn cùng Giai điệu tháng Ba

30.03.2024
Thạch Hà
Tối 29-3, tại bờ tây cầu Rồng, Hội Âm nhạc thành phố phối hợp Thành đoàn, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thành phố và Cung thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật “Giai điệu tháng Ba”, nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng thành phố (29-3-1975 - 29-3-2024).

Hấp dẫn cùng Giai điệu tháng Ba

Tiết mục "Tuổi thần tiên em hát" của các em nhỏ Cung thiếu nhi Đà Nẵng tại chương trình "Giai điệu tháng Ba".

Chương trình có 15 tiết mục ca múa nhạc tổng hợp với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên và các em thiếu nhi Đà Nẵng. Trong đó, có nhiều sáng tác mới về thành phố của các nhạc sĩ như: Đà Nẵng phố biển yêu thương, Nắng sông Hàn, Hát về thành phố mến yêu, Đà Nẵng trong trái tim tôi…

Chủ tịch Hội Âm nhạc thành phố Nguyễn Nhẫn phát biểu khai mạc chương trình.

Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, tạo nên không khí vui tươi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Đêm nhạc còn là nhịp cầu kết nối những người yêu âm nhạc trên địa bàn, góp phần lan tỏa hình ảnh thành phố đến với du khách qua những sản phẩm âm nhạc.

Tiết mục Đà Nẵng bản tình ca do ca sĩ Thúy Hạnh và Hữu Đức thể hiện.

Tiết mục Hát về thành phố mến yêu do nhóm nhảy Halo Team thể hiện.

Chương trình góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của nhân dân và du khách trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thành phố, tạo sân chơi cho hội viên Hội Âm nhạc thành phố, cũng là lời chúc mừng Đà Nẵng thêm tuổi mới gặt hái thêm nhiều thắng lợi trên bước đường hội nhập và phát triển.