Kết quả cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất và người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”

20.06.2016

Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề Đất và người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên  từ ngày 15/4/2016 đến hết ngày 10/06/2016.

Kết quả cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất và người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”

Cuộc thi do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam bảo trợ nhằm giới thiệu những tác phẩm ảnh có giá trị cao về nội dung tư tưởng và nghệ thuật về thành phố Đà Nẵng cũng như về Đất và người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; ghi nhận và phản ánh những thành tựu phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, phát triển đô thị, xây dựng nông thôn mới, xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương.
Đây cũng là hoạt động thiết thực phát hiện tài năng nhiếp ảnh và các tác phẩm ảnh nghệ thuật có nội dung sâu sắc, góc nhìn sáng tạo và mới mẻ để hưởng ứng tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ XXI năm 2016 tại Quảng Nam.

Trong gần hai tháng, Ban tổ chức đã nhận được 522 tác phẩm của 62 tác giả tham gia cuộc thi.

Sau khi chấm chọn thì Ban tổ chức đã chọn 11 tác phẩm đạt chất lượng cao để trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 5 giải khuyến khích.

Các tác phẩm đoạt giải:


Giải Nhất: Chắc tay súng nơi đảo xa - Đặng Văn Nở


Giải Nhì: Gia đình Voọc - Kim Liên
 


Giải Nhì: Ngày tình nhân - Quảng Bá HảiGiải ba: Bờ biển xanh - Kim LiênGiải ba: Chuẩn bị cho ngày mai - Huỳnh Nam ĐôngGiải ba: Con rồng Đà Nẵng - Lê Tự Quốc KhánhGiải Khuyến khích: Colo me run - Đặng Hữu HùngGiải Khuyến khích: Giải ngân hà đã mất - Lê Quang Thiện
 


Giải Khuyến khích: Già làng - Lê Thọ
 


Giải Khuyến khích: Sang sông - Huỳnh Nam Đông
 

Giải Khuyến khích: Đà Nẵng lên đèn - Lê Quang Thiện

Đinh Trang