Giao lưu tác giả-tác phẩm

19.04.2015

Chiều ngày 19/4/2015, Hội Nhà văn thành phố tổ chức buổi Giao lưu tác giả-tác phẩm tại Công viên 29-3 thành phố Đà Nẵng.

Giao lưu tác giả-tác phẩm
Đến dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin-Truyền thông, nhà nghiên cứu Bùi Văn Tiếng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật, nhiều nhà văn, nhà thơ và đông đảo những người yêu thích văn học ở Đà Nẵng cùng tham dự.

 

Nhà nghiên cứu Bùi Văn Tiếng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật phát biểu khai mạc buổi giao lưu, đánh giá cao hoạt động hưởng ứng Ngày sách Đà Nẵng năm 2015 của Hội Nhà văn thành phố.

 

Công chúng đã được giao lưu với những nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học và nhà nghiên cứu văn hóa văn nghệ dân gian là tác giả của các tác phẩm có giá trị:Nhà văn Thái Bá Lợi tác giả  tiểu thuyết Minh Sư – Giải thưởng Hoàng gia Thái lan.
Nhà phê bình văn học Nguyên An tác giả tập sách Người thường gặp.
Nhà thơ Ngân Vịnh tác giả tập thơ Sương đẫm lá khộp khô
Giải thưởng Văn học Sông Mê Kông của ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia.


 

                    Nhà nghiên cứu văn hóa văn nghệ dân gian Võ Văn Hòe tác giả tập sách Địa danh thành phố Đà Nẵng.

Ngoài các tác giả, còn có sự tham gia của độc giả, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên ngâm thơ biểu diễn đã góp phần vào sự thành công của buổi giao lưu.

 


Đây là hoạt động khép lại chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ II tại Đà Nẵng của Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật thành phố.

 

Đinh Trang