Nhiều tác phẩm gởi tham gia Trại sáng tác Âm nhạc Đà Nẵng 2011

04.11.2011
Trại sáng tác Âm nhạc Đà Nẵng 2011 do Hội Âm nhạc Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức nhằm phản ánh những thành tựu phát triển của thành phố Đà Nẵng và tăng cường bổ sung những tác phẩm mới cho phong trào ca hát thành phố dành cho các nhạc sĩ Đà Nẵng khai mạc ngày 25/8 đã thu được kết quả cao.

Nhiều tác phẩm gởi tham gia Trại sáng tác Âm nhạc Đà Nẵng 2011

Đến nay Ban tổ chức trại đã nhận được 77 tác phẩm với nhiều nội dung phong phú, trong đó có 75 ca khúc và 02 hợp xướng của 60 tác giả. Ngoài những nhạc sĩ ở Đà Nẵng còn có nhiều nhạc sĩ ở các thành phố Hà Nội, Hồ chí Minh và tỉnh bạn Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Quảng Trị, Bắc Ninh gởi tác phẩm hưởng ứng. Điều này đã thể hiện được tinh thần nhiệt tình, tâm huyết, tiếp tục nỗ lực sáng tác bằng trách nhiệm của người nghệ sĩ đối với thành phố quê hương của nhạc sĩ Đà Nẵng và tình cảm của các nhạc sĩ tỉnh bạn đối với Đà Nẵng.

Ban tổ chức trại sẽ tuyển chọn 60 tác phẩm để in tuyển sáng tác của Trại và 15 tác phẩm để dàn dựng biểu diễn báo cáo tại lễ tổng kết Trại sẽ tổ chức vào cuối tháng 11/2011.

Hoài An